Giới thiệu về DULICHHAN.COM

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
4Văn phòng DULICHHAN.COM tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội

LỜI NÓI ĐẦU

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương được thành lập từ năm 2005, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng không nội địa và quốc tế.

Hiện nay, Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương đã xây dựng  website VietAIR (https://vietair.com.vn)  với mục tiêu sẽ trở thành  thương hiệu đặt vé máy bay hàng đầu trên thị trường.

Với những hoạt động tích cực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương còn là Đại lý được bổ nhiệm của Hiệp hội hàng không quốc tế - IATA (International Air Transport - Association) cùng các đối tác là các Airline nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là “Tận tâm vì lợi ích khách hàng”, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được huấn luyện định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng để đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch, chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm vì lợi ích của Quý khách.

Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn của Quý khách, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ những thông tin cơ bản về Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tìm hiểu về Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương. Rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách và trong tương lai chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý khách.

Công ty Cổ phần TMDV & Du lịch Tam Vương xin trân trọng cảm ơn!